Khách sạn Hồng Phú tọa lạc trên trục đường Nguyễn Tất Thành, thuộc phường Yên Thịnh, thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái. Với vị trí thuận lợi, từ đây du khách có thể đến với các điểm du lịch trên địa bàn thành phố Yên Bái, huyện Yên Bình một cách dễ dàng, thuận tiện.

Đường vào khách sạn Hồng Phú

Được xây dựng và đưa vào hoạt động từ năm 2017, với thiết kế ấn tượng mang đậm phong cách hiện đại, khách sạn được trang bị đầy đủ nội thất tạo nên không gian ấm cúng, sang trọng và gần gũi sẵn sàng phục vụ du khách 24/7. Bảng giá phòng tại khách sạn vừa tầm với tất cả mọi du khách. Giá thường giao động từ 250.000 đến 300.00 đồng/ phòng. Cùng với đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình, chu đáo, Khách sạn Hồng Phú chắc chắn sẽ là điểm đến lí tưởng mang lại những trải nghiệm thú vị và sự hài lòng cho du khách.

Không gian bên ngoài và kiến trúc của khách sạn

Không gian phòng lễ tân

Khu để xe rộng rãi

Thang máy hiện đại phục vụ di chuyển

Khách sạn Hồng Phú với 18 phòng nghỉ sang trọng và đầy đủ tiện nghi. Trong đó có 06 phòng hai giường ngủ và 12 phòng đơn.

Không gian và nội thất phòng giường đơn

Không gian phòng giường đôi

Không gian nhà vệ sinh

Khách sạn có chỗ đỗ xe thoải mái cho quý khách đến lưu trú cùng dịch vụ bảo vệ 24/24, đây là địa điểm để du khách hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Hồng Phú Hotel cho mỗi chuyến đi công tác hay du lịch của mình.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Khách sạn Hồng Phú

Phường Yên Thịnh, thành phố Yên Bái,, tỉnh Yên Bái